Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao

Chuyển nhượng VLeague ngày 11/9: Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao, CAHN có thể dùng cả Filip Nguyễn lẫn Patrik Le Giang….. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao

Sáng 11/9, Bình Định đã gửi lời chào tạm biệt đến tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và trung vệ Nguyễn Tiến Duy trên trang chủ CLB. Theo nguồn tin của Bongdaplus, Lý Công Hoàng Anh vẫn còn 1 năm hợp đồng với Bình Định. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này đề đạt nguyện vọng xin thanh lý sớm để ra đi tìm bến đỗ mới. Sau khi chia tay Bình Định, đích đến của tiền vệ từng được nhiều lần được triệu tập lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo sẽ là Nam Định.

Trong khi đó, trung vệ Tiến Duy cũng nói lời chia tay đội bóng đất Võ để gia nhập Quảng Nam FC. Bình Định từng nổi lên như “đại gia” mới của V.League cách đây 2 năm, khi chi “núi tiền” chiêu mộ một loạt ngôi sao nổi tiếng như Adriano Schmidt, Jermie Lynch, Rafaelson, Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Dương Thanh Hào, Hồ Tấn Tài, Đỗ Văn Thuận, Lý Công Hoàng Anh… Thậm chí, ở thời điểm đó, Bình Định được ví như “PSG Việt Nam”.

Chuyển nhượng VLeague ngày 11/9: Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao

Chuyển nhượng VLeague ngày 11/9: Bình Định lại bị ‘rút ruột’ ngôi sao

Theo du doan bong da, việc HLV trưởng và hàng loạt ngôi sao đồng loạt ra đi khiến Bình Định rơi vào cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng. Hiện tại, nhiều cầu thủ lớn khác cũng đang tìm cách rời sân Quy Nhơn, trong đó có cả thủ môn đội trưởng Đặng Văn Lâm.

CAHN có thể dùng cả Filip Nguyễn lẫn Patrik Le Giang

Thủ môn Patrik Lê Giang sau khi kết thúc thời gian thi đấu theo dạng hợp đồng cho mượn ở CLB TPHCM đã về CH Séc nghỉ ngơi và vẫn chưa quay trở lại Việt Nam.

CLB TPHCM muốn tiếp tục mượn Patrik Le Giang, kể cả mua lại hợp đồng của thủ môn Việt kiều này nhưng phía đội bóng chủ quản CAHN chưa đưa ra thông báo chính thức.

Theo một số nguồn tin, thủ môn Filip Nguyễn sẽ có quốc tịch Việt Nam trong thời gian tới, có thể là cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 nên Patrik Le Giang sẽ là cầu thủ Việt kiều chưa có quốc tịch được CLB CAHN đăng ký vào danh sách thi đấu V-League 2023-2024.

Hiện CLB TPHCM đã tập trung trở lại được hơn một tuần nhưng thủ môn Patrik Le Giang vẫn ở CH Séc.

Trong trường hợp thất bại trong việc tiếp tục hợp đồng với Patrik Le Giang, CLB TPHCM phải đẩy nhanh tiến độ đàm phán để chiêu mộ thủ thành số một của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm, người vẫn còn hợp đồng với Topenland Bình Định nhưng đã được “bật đèn xanh” cho phép ra đi.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *