Liverpool thỏa thuận với Romeo Lavia

Tin chuyển nhượng 31/7: Liverpool đạt được thỏa thuận cá nhân với Romeo Lavia, Chelsea chiêu mộ Mbappe, Arsenal cân nhắc mua thủ môn David Raya của Brentford là những tin hot nhất hôm nay. 

Tin chuyển nhượng 31/7: Liverpool thỏa thuận với Romeo Lavia

Tin chuyển nhượng 31/7: Liverpool thỏa thuận với Romeo Lavia

Liverpool đạt được thỏa thuận cá nhân với Romeo Lavia

Theo Mirror, Liverpool đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Romeo Lavia. Lữ đoàn đỏ đã thuyết phục này chuyển tới chơi bóng ở sân Anfield với một bản hợp đồng 5 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 12 tháng. Đích thân Klopp là người thuyết phục cầu thủ sinh năm 2004 tới Liverpool. Bây giờ đội bóng thành phố Cảng sẽ chốt giá chuyển nhượng với Southampton. Chuyên gia chuyển nhượng Michael Rincon tiết lộ rằng Southampton chỉ chấp nhận bán ngôi sao của mình với giá 50 triệu bảng, trước đó lời đề nghị trị giá 37 triệu bảng của Liverpool đã bị từ chối.

Chelsea chiêu mộ Mbappe

Tin chuyển nhượng 31/7 cập nhật, theo Record, Chelsea đang tìm cách đàm phán một thỏa thuận cộng với tiền mặt để ký hợp đồng với Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain, với việc phía CLB nước Pháp đang khuyến khích một lời đề nghị. Theo dõi thêm kết quả cúp C1 để cập nhật tình hình chuyển nhượng cũng như các trận cầu hấp dẫn.

Arsenal cân nhắc mua thủ môn David Raya của Brentford

Arsenal đang cân nhắc khả năng chiêu mộ thủ môn David Raya của Brentford. Nhiều thông tin cho rằng, Brentford đang muốn đòi mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu bảng, nhưng cả hai vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào. Ngoài ra, Raya cũng đã được Bayern Munich liên hệ mượn.

HLV Erik ten Hag chia sẻ về thương vụ Rasmus Hojlund

Mới nhất, Huấn luyện viên của MU, Erik ten Hag vẫn tỏ ra e dè khi đội bóng của ông theo đuổi tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta. Ông nói: “Như đã nói, tôi không thể nói về những cầu thủ không phải của MU”. Khi được hỏi thêm về Hojlund, Ten Hag trả lời: “Tôi không thể nói về cầu thủ này vào thời điểm này vì tôi biết trước tiên chúng tôi cần những bản hợp đồng. Chúng ta phải giữ bình tĩnh và để các chuyên gia chuyển nhượng làm công việc của họ”. Bên cạnh thông tin chuyển nhượng này, chúng tôi đang cập nhật kết quả bóng đá Việt Nam, anh em đừng bỏ lỡ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *