Báo Trung Quốc chỉ cách hóa giải ĐT Việt Nam

Bóng đá VN 10/10 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Báo Trung Quốc chỉ cách hóa giải ĐT Việt Nam, CLB V-League ký hợp đồng với 33 cầu thủ cùng lúc và trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc sẽ có VAR.

Báo Trung Quốc chỉ cách hóa giải ĐT Việt Nam

Trước màn đọ sức cùng ĐT Việt Nam vào lúc 18h35 ngày mai 10/10, tờ Sohu (Trung Quốc) đã chỉ ra cách để đội chủ nhà có thể đánh bại Những chiến binh Sao Vàng. Tác giả viết: “Xét về sức mạnh tổng thể, tuyển Trung Quốc vẫn có ưu thế nhất định trước tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, lợi thế đã không còn rõ ràng và trận đấu này hứa hẹn sẽ rất cam go. Nếu HLV Jankovic có chiến thuật hợp lý, tuyển Trung Quốc hoàn toàn đủ khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, chỉ cần sai một chút về đấu pháp, với chiến thuật không phù hợp, việc tuyển Trung Quốc để thua cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Bóng đá VN 10/10

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Trung Quốc vào chiều tối ngày 10/10

“Chúng tôi cho rằng nếu xét về kỹ năng chơi bóng bằng chân, tuyển Trung Quốc rõ ràng không bằng tuyển Việt Nam. Tuyển Trung Quốc không nên dùng sở đoản của mình để chống lại sở trường của đối thủ. Hãy cố gắng tránh cạnh tranh với tuyển Việt Nam về kỹ năng chân, và chơi nhiều đường chuyền dài cùng những đường bóng bổng”.

“Tuyển Trung Quốc có 2 tiền đạo cao lớn là Tan Long và Xie Weijun với 1m85 và 1m90. Họ rất khỏe và có khả năng đánh đầu tốt. Nếu tuyển Trung Quốc có thể sử dụng hai cầu thủ này là điểm tựa tấn công, gây áp lực liên tục bằng những miếng bóng bổng, khả năng tuyển Trung Quốc giành chiến thắng sẽ dễ hơn rất nhiều”, tác giả tờ Sohu nhận định. Các trang soi ty le bong da hom nay nhận định tuyển Trung Quốc có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Bóng đá VN 10/10: CLB V-League ký hợp đồng với 33 cầu thủ cùng lúc

Mới đây, sau khi nhận được nguồn kinh phí gồm 35 tỷ đồng từ Công ty Yến sào Khánh Hòa và 25 tỷ đồng từ Quỹ Phát triển bóng đá Khánh Hòa, đội bóng Phố Biển đã ngay lập tức ký hợp đồng mới với 33 cầu thủ thi đấu tại V-League 2023/2024. Tuy vậy, các cầu thủ chỉ tiếp tục gắn bó với Khánh Hòa thêm 1 năm.

Sở dĩ Khánh Hòa phải ký hợp đồng cùng 1 lúc với 33 cầu thủ là do suốt thời gian qua, họ gặp vô vàn khó khăn về kinh phí. Dẫu vậy, với nguồn tài chính ít ỏi như hiện tại, đội bóng Phố Biển cũng chỉ có thể ký hợp đồng 1 năm với các cầu thủ mà không dám nghĩ tới tương lai xa hơn.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc sẽ có VAR

Theo tin bóng đá VN ngày 10/10 từ VFF, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Trung Quốc sẽ áp dụng công nghệ VAR. Ngoài ra, BTC trận đấu cũng tạo điều kiện cho hai đội thử nghiệm nhân sự khi đồng ý cho mỗi đội được quyền thay thế tối đa 6 cầu thủ trong tổng số 3 lần thay người.

Ở trận đấu này, nếu không thua trước ĐT Trung Quốc, ĐT Việt Nam đều sẽ được cộng điểm do có thứ hạng trên BXH FIFA thấp hơn và thi đấu trên sân khách. Theo các chuyên trang du doan bong da hom nay, nếu thắng, ĐT Việt Nam được cộng 5,5 điểm. Nếu hòa, HLV Troussier và các học trò được cộng 0,5 điểm. Trong trường hợp thua trận, ĐT Việt Nam sẽ bị trừ 4,5 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *